BabyFEHN (Germany)

Khởi lập từ một công ty gia đình, đến thế hệ thứ ba, Fehn đã xây dựng thành công thương hiệu đồ chơi chất lượng cao cho các gia đình trẻ từ năm 1949.

Bằng những cái ôm và âu yếm, Fehn đã trở thành người bạn đồng hành, cùng bé yêu phát triển và khám phá thế giới đầy vui nhộn.

Hiểu rằng trẻ em luôn luôn yêu thích màu sắc, các sản phẩm của Fehn là một bộ sưu tập phong phú đầy đủ các màu. Những tông màu rực rỡ cùng độ tương phản rõ rệt sẽ kích thích nhãn quan, giúp bé phát triển thị lực ngay từ năm đầu đời và mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Với Fehn, bé sẽ bắt đầu hành trình tìm hiểu thế giới xung quanh bằng việc tự khám phá các nhạc cụ, gương nhỏ, đồ ngậm nướu, giấy vò cũng như làm quen với âm thanh của gió và chim non.

Không chỉ là một món đồ chơi để âu yếm, những chú gấu bông Fehn còn giúp các bé phát triển xúc giác, thính giác và nâng cao kỹ năng điều khiển.

Cuối cùng, chúng ta đang nói đến những món đồ chơi vừa nhìn đã muốn ôm. Chúng không chỉ siêu mềm mà còn tập hợp các dấu hiệu nhận biết sự dễ thương đã được khoa học chứng minh như khuôn mặt to, mắt xoe tròn, chân ngồ ngộ và bụng tròn trĩnh – Hầu hết là sản phẩm của trí tưởng tượng bước ra từ thế giới của đồ chơi bằng bông.

babyfehn 1fehn 2fehn 6fehn 5