Menu X
CÔNG DỤNG CỦA BÌNH CHƯỜM NÓNG FASHY
Ở Việt Nam, chiếc túi chườm nóng có lẽ là một vật dụng vừa lạ vừa quen. Quen vì có thấy ông bà cha mẹ đã từng dùng tới. Còn lạ là vì không rõ chiếc túi nhỏ này dùng vào dịp nào, Có lẽ đa số mọi người nghĩ rằng công dụng duy nhất của túi chườm là giữ ấm mà thôi – vì cái tên gọi là “túi chườm nóng” còn gì?! 

Ấy vậy mà ở các nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật… túi chườm nóng là một vật dụng mà hộ gia đình nào cũng mua ít nhất một cái để trong nhà. Không phải vì thời tiết ở đây lạnh nhiều quanh năm, mà bởi vì công dụng cho sức khỏe từ túi chườm mang lại cho hầu hết các thành viên trong gia đình, từ con cái, cha mẹ đến ông bà, bất kể mùa nào.
 
cong-dung-fashy-1
Dưới đây là những công dụng phổ biến của túi chườm nóng:

1. Túi chườm nóng giúp giảm nhức mỏi và giúp thư giãn trong thời kỳ mang thai của phụ nữ
 
tui-chuom-me-bau-trai-tim
 

Nhiệt độ ấm từ túi chườm giúp máu lưu thông tốt hơn, hạn chế các cơn nhứ mỏi thường gặp trong suốt quá trình mang thai.

2. Túi chườm nóng giúp giảm đau kinh nguyệt định kỳ của phụ nữ

Cơn đau bụng do kinh nguyệt là do những co bóp mạnh là liên tục ở tử cung khiến Các mô máu bên trong thành tử cung bị chèn ép. Các cơ ở đây vì vậy bị thiếu máu và thiếu oxy cục bộ, gây ra tình trạng đau nhức khó chịu. 
 
giu-am-mua-dong_3

Các nhà khoa học cho rằng nhiệt độ từ bình chườm nóng giúp kích hoạt các chất dẫn truyền nhiệt (heat receptors) ở vùng bị đau, làm cản đường các tín hiệu tạo cảm giác đau (chemical messengers) lên não. Đây cũng là cơ chế hoạt động của các thuốc giảm đau hiện nay. Vì vậy, việc dùng bình chườm nóng ở vùng bụng dưới giúp giảm cơn đau bụng do kinh nguyệt một cách tự nhiên trước khi nghĩ đến việc dùng đến các loại thuốc khác.  

3. Túi chườm nóng giúp giảm cơn đau bụng (do rối loạn tiêu hóa), đầy hơi, khó tiêu 
 
giu-am-mua-dong_2

Nhiệt độ ấm từ túi chườm giúp tiếp thêm “nhiên liệu” là máu và không khí tới các cơ quan ở hệ tiêu hóa, giúp nơi đây tự trị liệu mà chưa phải dùng tới thuốc điều trị. 

4. Túi chườm nóng giúp cơ thể thư giãn, giảm các nhức mỏi (lưng, đầu, vai, cổ…)
 
huong_bac_ha
 
Nhiệt độ ấm từ túi chườm nóng giúp tăng cường tuần hoàn máu đều khắp cơ thể. Ngoài ra, nhiệt độ ấm giúp mang lại hơi thở sâu hơn, từ đó cung cấp thêm không khí cho cơ thể thư giãn và giảm mệt mỏi. 

5. Túi chườm nóng giúp giữ ấm cơ thể vào thời tiết lạnh hoặc cơ thể bị cảm lạnh. Từ đó giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ.
 
giu-am-mua-dong_4

Nhiệt độ ấm vừa phải kéo dài được 3-4 tiếng đồng hồ giúp tăng nhiệt độ của cơ thể. Các nhà khoa học phân tích ngoài nguyên nhân về tâm lý, việc nhiệt độ cơ thể giảm đáng kể vào giữa giấc ngủ là nguyên nhân gây ra tình trạng mất giấc ngủ của nhiều người lớn tuổi.
 

Các sản phẩm của Fashy đều có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Đức và Châu Âu:

1 Hiệp Hội Kiểm định Kỹ Thuật Đức chứng nhận về tính an toàn

2 Tiêu Chuẩn An Toàn của Anh được công nhận phạm vi quốc tế về tiêu chuẩn bình nước nóng bằng cao su và nhực PVC

 3Chứng nhận các chất liệu vải không chứa chất độc hại, an toàn tiếp xúc trực tiếp trên da người

4 Tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu

 

Để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm túi chườm nóng Fashy, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline:

(08) 3842 18 14 – (08) 3844 8762