Về Gollnest & Kiesel KG

Goki (Gollnest & Kiesel KG) là một trong những nhà sản xuất đồ chơi gỗ quan trọng nhất Châu Âu và lớn nhất ở khu vực phía Bắc nước Đức, được thành lập cách đây 30 năm bởi hai chủ sở hữu. Với hơn 2.000 mặt hàng và 300 sản phẩm mới mỗi năm, Goki đã tạo nên dòng sản phẩm đa dạng bậc nhất ngành công nghiệp đồ chơi. Chỉ tính riêng ở Đức, đã có 20 triệu đồ chơi được bán cho 8.000 khách hàng mỗi năm.

Tiêu chuẩn chất lượng

Không chỉ gỗ thích, gỗ sồi, gỗ óc chó hay gỗ bồ đề, Goki còn chế tác những món đồ chơi chất lượng từ gỗ tần bì, gỗ thông, gỗ bạch dương và gỗ cao su Ấn Độ. Nước sơn và vec-ni được cung ứng từ những nhà cung cấp chuyên môn cao.  Từ đối tác đến từng nguyên vật liệu đều được tuyển chọn cẩn thận nhằm loại trừ những sai sót trong quy trình sản xuất.

Mặc dù đã tích hợp hệ thống Quản lý Chất lượng nội bộ vào toàn bộ quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm, Goki còn ủy thác một tổ chức giám định độc lập thường xuyên kiểm soát các tiêu chuẩn chất lượng.

Vì vậy, những sản phẩm Goki luôn đạt mức chất lượng cao nhất.

Hành động có trách nhiệm

Để Trái Đất luôn là nơi sống muôn màu, Goki chịu trách nhiệm về tính bền vững. Nhằm hạn chế những tác động xấu đến môi trường, các hoạt động khai thác chỉ diễn ra ở những nơi gỗ có thể tái sinh.

Hàng năm ở bang cực Bắc Cộng hoà Liên bang Đức, tất cả trẻ em sơ sinh đều được Goki trồng tặng một cái cây. Khu rừng công cộng mới ở Schleswig-Holstein đã có 25.000 cây. Năm 2011 và 2012, Goki đã trồng tổng cộng 85.000 cây.

Trường học cho trẻ em lao động

Trên thế giới, có 400 triệu trẻ em phải làm việc mỗi ngày trong các hầm mỏ, nhà máy hoặc đồn điền mía.

Nhận thức hiện trạng lao động trẻ em và vòng quay đói nghèo chỉ có thể phá vỡ bằng giáo dục, Goki tiến hành xây dựng trường học cho những cô cậu bé đã phải làm việc vất vả để nuôi sống gia đình và chính mình.

Ít nhất năm mươi phần trăm lợi nhuận của nhãn hàng “cause” được sử dụng để xây dựng trường học. Với sự hợp tác cùng “Terre des Hommes” (một tổ chức phi chính phủ ở Thụy Sĩ chuyên giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn) và tổ chức viện trợ “Trẻ em Châu Phi”, mỗi năm có thêm một trường học được mở mới. Đến nay, các trường đã được mở tại:
• Việt Nam
• Peru
• Columbia
• Mali
• Đảo Negros, Philippines
• Uganda

goki sssgoki goki 8 goki 7

[media-downloader media_id="9" texts="Download PDF" class="download-pdf"]