Menu X

Nhà thuốc Nga Cách là 1 trong những nhà thuốc lớn và uy tín hàng đầu tại khu vực Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Để có được vị thế như hiện nay là nhờ nhà thuốc luôn chú trọng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm kim chỉ nam để phát triển.

Nhà thuốc cũng không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và một trong những thay đổi đáng được nhắc tới là sự thay đổi và phát triển hệ thống hàng hóa đa dạng hơn, chất lượng hơn. Bên cạnh đó là sự đổi mới về quy mô và phương thức hoạt động, từ đó gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Nga Cách vừa trở thành đối tác chiến lược cùng Tâm Quốc Tế phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống cửa hàng vững mạnh và uy tín:

? Nhà thuốc Nga Cách 1- 623 Cù Chính Lan, TP Hoà Bình

? Nhà thuốc Nga Cách 2-12 Chi Lăng, TP Hoà Bình

Nhờ sự tận tình, chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm, Nhà thuốc Nga Cách vẫn luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng trên địa bàn yêu mến và tin tưởng. Được đồng hành cùng Nga Cách trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng cũng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn để Tâm Quốc ngày càng nỗ lực phát triển nhiều hơn nữa.