Về Konfidence

Khởi đầu…

Mùa hè năm 1996, Andy và Caroline Regan cùng năm đứa trẻ đi nghỉ mát ở Cornwall. Hai cô chị, Kerry và Katie, đã bơi rất giỏi nhưng ba cậu con trai Pete 6 tuổi, Jack 4 tuổi và Billy 6 tháng thì chưa.

Hai cậu lớn đầy tự tin nhưng cực kỳ không thích phao tay. Vậy nên họ phải để mắt đến bọn trẻ mọi lúc.

Suốt kỳ nghỉ, họ đã cho các bé mặc đồ bơi và áo phao để giữ ấm và trợ nổi. Từ đó ý tưởng kết hợp giữa phao và áo bơi đã ra đời.

Trong hai năm tiếp theo, Andy và Caroline đã xem xét tất cả các sản phẩm trừ phao tay và trợ nổi cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Không hài lòng với những lựa chọn cùng kiểu dáng hiện có, họ quyết định xây dựng thương hiệu riêng.

May mắn lúc đó ông chủ của Caroline có người cháu trai đang làm việc cho một công ty đồ bơi ở Cornwall. Vì vậy, sau khi gửi những bản vẽ của mình đến một nhà thiết kế thời trang hoàn chỉnh kiểu dáng, Andy gửi chúng tới Cornwall để tạo mẫu.

Thế là bộ áo Konfidence nguyên bản đã ra đời. Rất rõ ràng, ngay từ tên gọi, thương hiệu đã thể hiện rõ sứ mạng mang đến sự tự tin cho trẻ em cũng như các bậc cha mẹ, đặc biệt với các bé chưa biết bơi.  Chắc chắn những bé thiếu tự tin sẽ được bộ áo này hỗ trợ rất nhiều.

Phần còn lại, như người ta vẫn thường nói, là lịch sử…

15 năm qua, Konfidence ™ đã nối tiếp thành công của những bộ áo Konfidence ™ nguyên bản. Sản phẩm  đã giúp hàng ngàn trẻ em học bơi, khơi dậy niềm yêu thích bơi lội và các trò chơi dưới nước. Các bé có thể an toàn bơi lội dù ở bể bơi địa phương vào đỉnh điểm mùa đông hay trong hồ bơi, bãi biển ngày hè. Nhãn sản phẩm được mạ vàng, điểm đặc trưng trên tất cả các bộ Konfidence ™ Jacket, giúp người mặc có thể nhìn thấy từ đằng xa.

Các dòng sản phẩm Konfidence ™ ngày càng mở rộng với việc bổ sung nhiều sản phẩm hữu ích và đẹp mắt, bảo hộ an toàn cho cả gia đình.

Năm 2001, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, bộ quần áo chống nắng đã ra đời và nắm giữ vị trí chủ lực trong danh mục sản phẩm đến ngày nay.

Năm 2004, với số lượng các lớp dạy bơi cho trẻ mầm non ngày càng tăng nhanh ở Anh, Babywarma ™ đã ra mắt loại đồ bơi, đồ lặn trẻ em bằng cao su neoprene phẳng.

Hiện nay Konfidence vẫn là một công ty gia đình ba thế hệ (bốn thế hệ nếu tính cả những người thử nghiệm và làm mẫu cho các sản phẩm 🙂 ).

Nguyên tắc bất biến của Konfidence là luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và đối xử với tất cả khách hàng cũng như đối tác theo cách họ muốn được đối xử.

Konfidence 4 Konfidence 1 Konfidence 3 Konfidence 2

[media-downloader media_id="9" texts="Download PDF" class="download-pdf"]