Menu X

NƠI TIỀM NĂNG ĐỂ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Tìm hiểu thêm các cơ hội nghề nghiệp tại Tâm Quốc Tế >>

” Con Người luôn là yếu tố được chúng tôi quan tâm và luôn là tài sản quý giá nhất! “

Nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có chuyên môn hiện tại, tập thể chúng tôi đang không ngừng phát triển và do đó luôn tìm kiếm những tài năng mới để cùng tham gia với chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng viên với những phẩm chất sau:

Giỏi nghề, Vui sống:

Với niềm tin thực hiện tốt việc đang làm là bước đầu tiên để đi đến hạnh phúc, chúng tôi luôn trau dồi, thực hành những kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực đang hoạt động. Đồng thời, chúng tôi cố gắng tiếp cận công việc theo cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Nhìn sâu để hiểu:

Chúng tôi đánh giá cao những ứng viên có ý thức và khả năng nhìn nhận sâu sắc về bản thân, đồng nghiệp, đối tác và tình hình thực tế để hành động với sự cảm thông sâu sắc dành cho người khác. Bằng cách đó, họ có thể kiên nhẫn, cảm thông hơn và kiên trì tìm kiếm những giải pháp sáng tạo phù hợp nhất.

Học hỏi và phát triển:

Chúng tôi đề cao tinh thần ham học hỏi, khả năng tự nâng cao năng lực bản thân. Những ứng viên sở hữu phẩm chất này thường biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến ​​phản hồi, nhìn nhận các thách thức và trở ngại như cơ hội để học hỏi và rèn luyện để phát triển vượt bậc trong tương lai.

Học Hỏi

Chúng tôi khuyến khích và luôn đồng hành hỗ trợ để mỗi cá nhân trong một tập thể có khả năng học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ dù các bạn mới ra trường hay những nhân viên đã có kinh nghiệm dày dặn để có thể cùng kiên nhẫn trên hành trình phát triển bản thân tìm đến phiên bản tốt nhất của chính bạn!

Gắn Kết

Văn hóa làm việc tại Tâm Quốc Tế là tài sản kế tiếp mà chúng tôi luôn tự hào! Mỗi người là một mảnh ghép không thể tách rời và luôn đồng hành cùng nhau vì một mục tiêu chung trên cơ sở hợp tác, thân thiện, vui vẻ và thoải mảis gắn kết.