Tuyển dụng

Nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có chuyên môn hiện tại, tập thể chúng tôi đang không ngừng phát triển và do đó luôn tìm kiếm những tài năng mới để cùng tham gia với chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng viên với những phẩm chất sau:

Giỏi nghề, Vui sống:

Với niềm tin thực hiện tốt việc đang làm là bước đầu tiên để đi đến hạnh phúc, chúng tôi luôn trau dồi, thực hành những kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực đang hoạt động. Đồng thời, chúng tôi cố gắng tiếp cận công việc theo cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Nhìn sâu để hiểu:

Chúng tôi đánh giá cao những ứng viên có ý thức và khả năng nhìn nhận sâu sắc về bản thân, đồng nghiệp, đối tác và tình hình thực tế để hành động với sự cảm thông sâu sắc dành cho người khác. Bằng cách đó, họ có thể kiên nhẫn, cảm thông hơn và kiên trì tìm kiếm những giải pháp sáng tạo phù hợp nhất.

Học hỏi và phát triển:

Chúng tôi đề cao tinh thần ham học hỏi, khả năng tự nâng cao năng lực bản thân. Những ứng viên sở hữu phẩm chất này thường biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến ​​phản hồi, nhìn nhận các thách thức và trở ngại như cơ hội để học hỏi và rèn luyện để phát triển vượt bậc trong tương lai.

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ

PHÚC LỢI HẤP DẪN & CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

🩺 Chăm sóc sức khỏe và chế độ bảo hiểm 100%

🚗 Trợ cấp ăn trưa và công tác

💰 Chế độ lương, thưởng phù hợp năng lực

😊 Không gian và văn hóa làm việc thân thiện

💻 Hỗ trợ toàn bộ thiết bị làm việc

⛱ Teambuilding gắn kết hàng năm