Menu X

TUYỂN DỤNG

 
Đây là cơ hội của bạn cho một thử thách mới! Hãy đến với Tâm Quốc Tế. Khách hàng lâu năm của chúng tôi chủ yếu là các nhãn hiệu nổi tiếng, nhà bán buôn và bán lẻ cũng như nhiều chuỗi bán lẻ ở Việt Nam.
Nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có chuyên môn hiện tại, tập thể chúng tôi đang không ngừng phát triển và do đó luôn tìm kiếm những tài năng mới để cùng tham gia với chúng tôi.

Tham khảo ngay các vị trí tuyển dụng của chúng tôi và đừng ngần ngại gửi thông tin ngay bây giờ để gia nhập cùng chúng tôi nhé!.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng viên với những phẩm chất sau

GIỎI NGHỀ VÀ VUI SỐNG

Với niềm tin thực hiện tốt việc đang làm là bước đầu tiên để đi đến hạnh phúc, chúng tôi luôn trau dồi, thực hành những kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực đang hoạt động. Đồng thời, chúng tôi cố gắng tiếp cận công việc theo cách hợp lý và hiệu quả nhất. 
NHÌN SÂU ĐỂ HIỂU

Chúng tôi đánh giá cao những ứng viên có ý thức và khả năng nhìn nhận sâu sắc về bản thân, đồng nghiệp, đối tác và tình hình thực tế để hành động với sự cảm thông sâu sắc dành cho người khác. Bằng cách đó, họ có thể kiên nhẫn, cảm thông hơn và kiên trì tìm kiếm những giải pháp sáng tạo phù hợp nhất.
HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi đề cao tinh thần ham học hỏi, khả năng tự nâng cao năng lực bản thân. Những ứng viên sở hữu phẩm chất này thường biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến ​​phản hồi, nhìn nhận các thách thức và trở ngại như cơ hội để học hỏi và rèn luyện để phát triển vượt bậc trong tương lai.
HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ

 

PHÚC LỢI HẤP DẪN & CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN


 

Chế độ bảo hiểm 100%


Trợ cấp ăn trưa và công tác phí


Chế độ lương, thưởng phù hợp năng lực


Văn hóa làm việc thân thiện


Hỗ trợ toàn bộ thiết bị làm việc


Teambuilding gắn kết hàng năm