Fashy

Nhận thấy nhựa có thể tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành hàng tiêu dùng, Friedrich Kraus – nhà sáng lập và cũng là một trong những người tiên phong biến tầm nhìn kinh doanh của công ty thành hiện thực, đã xây dựng một trụ sở bán buôn, kinh doanh các sản phẩm từ cao su và nhựa ở Stuttgart.

Trải qua 60 năm, Fashy đã trở thành nhà phân phối túi chườm nước nóng hàng đầu ở thị trường Châu Âu và quốc tế. Các sản phẩm của Fashy có mặt trong hầu hết các hộ gia đình ở Đức cũng như 70 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Với mặt hàng túi chườm nóng tưởng chừng khô khan, Fashy cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Đó có thể là dòng sản phẩm cổ điển bằng nhựa dẻo, vượt trội từ mặt thiết kế đến chất lượng và độ bền. Với những khách hàng trẻ, hiện đại, Fashy lại có dòng túi chườm bọc lông cừu sang trọng, bọc len thanh nhã hay bọc thổ cẩm cá tính. Chưa hết, để chiều lòng những gia đình có trẻ nhỏ, Fashy mang đến dòng túi chườm hình dáng thú nhồi bông siêu mềm vô cùng đáng yêu và tiện dụng.

Trụ sở công ty Fashy hiện đặt tại Münchingen từ năm 1986.

Các sản phẩm của Fashy đều có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Đức và Châu Âu:

1 

  Hiệp Hội Kiểm định Kỹ Thuật Đức chứng nhận về tính an toàn

 

 

 

2 Tiêu Chuẩn An Toàn của Anh được công nhận phạm vi quốc tế về tiêu chuẩn bình nước nóng bằng cao su và nhực PVC

 

 3

 Chứng nhận các chất liệu vải không chứa chất độc hại, an toàn tiếp xúc trực tiếp trên da người

 

 

 

4

 

 Tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu

 

 

Các dòng sản phẩm Fashy tại Việt Nam: