Về Tâm Quốc Tế

Xin hân hạnh kính chào quý vị. Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Tam International phân phối các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe – Làm đẹp và Đồ chơi trẻ em. Tam International hiện đang là đại diện của các công ty quốc tế uy tín về Dược phẩm và Đồ dùng – Đồ chơi trẻ em từ Nhật và Châu Âu. Khách hàng của chúng tôi bao gồm những hiệu thuốc lớn, cửa hàng Mẹ & Bé, cửa hàng đồ chơi, chuỗi nhà sách cùng các cửa hàng chuyên về đồ dùng và đồ chơi trẻ em. 

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam từ hai văn phòng và kho hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Tâm Quốc Tế chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp “Made in Japan” chất lượng cao từ 4 nhà cung cấp uy tín và được tin dùng trên toàn thế giới.

TIN TỨC

Túi chườm nóng Fashy – Cần thiết nhưng ít được chú ý
10/05/2016

FASHY – Thương hiệu túi chườm nóng số 1 tại Đức, có mặt trong hầu hết các hộ gia đình ở Đức cũng như 70 quốc gia khác. Đây là sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà bởi công dụng đa năng và phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình.

SỰ KIỆN

Chương trình khuyến mãi tháng 05/ 2016
27/04/2016

Thời gian áp dụng: 01/05 – 31/05/2016 1. Sản phẩm Reishi Extract Ball Nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Umeken Việt Nam, Reishi Extract Ball dành tặng chương trình khuyến mãi GIÁ ĐẶC BIỆT 1,490,000đ (Giá chính thức: 1,790,000đ) cho tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt 05 năm vừa qua. 2. Sản phẩm Corbicula Extract Ball Mua Corbicula Extract Ball 60gr với giá…